AD home thiết kế căn hộ Tropic Garden

Đứng từ căn nhà tropic garden quận 2 HCM bạn có thể nhìn bao quát toàn cảnh thành phố về đêm dưới ánh đèn lung linh nhiều màu sắc.
1. Chút ánh sáng vàng rực rỡ:
- Không gian phòng bếp sẽ trở nên đẹp hơn và thoáng mát hơn rất nhiều. Màu xanh của lá cây như mang cả không gian thiên nhiên vào căn phòng của bạn. Một vài chậu cây hoa nhỏ cũng tạo cảm giác tươi mát. Đèn trùm màu trắng cùng màu với chiếc bàn tạo nên một tổng thể thống nhất. Ghế ăn màu vàng là điểm nhấn tổng thể phòng ăn.
Sắc vàng phòng ăn Tropic garden
2. Kệ bếp tiện nghi:
- Nhà bếp là nơi phụ nữ thường xuyên sử dụng, nơi họ gửi gấm yêu thương vào từng món ăn. Các dụng cụ bếp ở đây cũng có khá nhiều, việc sắc xếp sao cho hợp lý để chúng trở nên gọn gàng , ngăn nắp hơn. Thiết kế bên trong phòng bếp căn hộ Tropic garden sử dụng các đồ dùng đa năng. Bạn có thể dùng kệ bếp nhiều tầng để có thể đặt các vật dụng, lựa chọn chất liệu bằng gỗ hay inox tuỳ vào sở thích từng người.
3. Làm mới cửa sổ bếp:
- Đôi khi thiết kế tổng thể căn hộ theo kiểu quy cũ, nên các cửa sổ trong căn hộ đã được sắp xếp thống nhất, không gian bếp của bạn sẽ thiếu ánh sáng tự nhiên. Bạn có thể thay cửa sổ phòng bếp bằng những tấm kính màu vừa đón được áng sáng tự nhiên vừa không làm mất đi không gian yên tĩnh vốn có.

thương hiệu trong hệ thống adhome