ADHOME10+ năm kiến tạo những công trình

Quý khách đang tìm hiều về ADHome. Đó là niềm vui, niềm vinh hạnh cho công ty vì có được cơ hội hợp tác, cung cấp những thông tin hữu ích và chân thực nhất phục vụ nhu cầu, mong muốn của quý khách. ADHome được thành lập và hoạt động nhằm cung cấp các dịch vụ Tư vấn, Thiết kế và Thi công xây dựng chuyên nghiệp để đáp ứng đồng bộ nhu cầu của các nhà đầu tư về các lĩnh vực Kiến Trúc- Nội Thất – Quy Hoạch – Hạ Tầng – Cảnh Quan…


Năng lưc ADHome chúng tôi với đội ngũ Kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn thiết kế xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,…Cùng tinh thần không ngừng học hỏi kết hợp với sự thông minh nhạy bén, óc sáng tạo phong phú, con mắt thẩm mỹ tinh tường và sự nhiệt huyết cao nhất luôn luôn sẵn sàng để đáp ứng cho quý khách hàng những công trình độc đáo có chất lượng hoàn hảo, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế.

Xem hồ sơ năng lực

Lĩnh vực họat động

Cung cấp vật liệu xây dựng - trang thiết bị nội thất

Tư vấn các thủ tục cấp phép liên quan đến công tác chuẩn bị xây dựng

Tư vấn lập và quản lý dự án đầu tư xây dựng

Thi công trọn gói công trình xây dựng & trang trí nội thất

Thiết kế: Thiết kế biệt thự, Nội thất, Sân vườn, Quy Hoạch

Tầm nhìn

ADHOME trở thành tập đoàn tư vấn thiết kế - xây dựng số 1 Việt Nam về chất lượng và quy mô công ty trong lĩnh vực nhà dân dụng.

Sứ mệnh

Tạo nên những công trình kiến trúc đạt đến tầm vóc của một tác phẩm nghệ thuật ,là niềm kiêu hãnh, sự tự hào của chủ nhà bởi vẻ đẹp trường tồn với thời gian.

Giá trị cốt lõi

Những giá trị cốt lõi

Chất lượng công trình đạt chất lượng tuyệt hảo

Con người với niềm đam mê sáng tạo và có nghị lực phi thường

Năng lưc AD Home chúng tôi với đội ngũ Kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đồng bộ, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong công tác tư vấn thiết kế xây dựng, với đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép hành nghề,…Cùng tinh thần không ngừng học hỏi kết hợp với sự thông minh nhạy bén, óc sáng tạo phong phú, con mắt thẩm mỹ tinh tường và sự nhiệt huyết cao nhất luôn luôn sẵn sàng để đáp ứng cho quý khách hàng những công trình độc đáo có chất lượng hoàn hảo, đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
Liên hệ