Khám phá mẫu thiết kế khách sạn 3 sao phong cách hiện đại sang trọng tại Ninh Bình

06/01/2021

Chủ đầu tư
Gia đình anh Bùi Quang Huy
Địa chỉ
Tràng An - Ninh Bình
Loại hình
Thiết kế khách sạn tân cổ
Số tầng
Khách sạn 7tầng
Mặt tiền
Khách sạn 15m mặt tiền sâu 17m
Tổng diện tích
15x17m
Công năng
Tầng hầm: Gara, phòng kỹ thuật, kho, phòng chứa bể nước, phòng bảo vệ Tầng 1: Đại sảnh, showroom, quầy lễ tân, phòng nội bộ, wc chung Tầng 2,3,4,5, phòng ngủ khép kín, kho. Tầng 6: Quầy bar, phòng nội bộ, wc chung, không gian kinh doanh cà phê, kho Tầng 7: Không gian kinh doanh cà phê, khu vực chứa bể nước và năng lượng mặt trời.
Đơn vị thiết kế
ADHOME
Năm thực hiện
2019

Sự bắt nhịp và phát triển mạnh mẽ của dịch vụ du lịch ở Việt Nam đang kéo theo sự phát triển của cơ sở hạ tầng đang ngày được đẩy mạnh, khách sạn được xem là một trong những trọng tâm được chú trọng nhiều nhất bởi nó có sự quyết định tới doanh thu và lượt khách du lịch đến. Gia đình anh Dũng tại Tràng An – Ninh Bình bắt tay vào kinh doanh lĩnh vực khách sạn kết hợp kinh doanh cà phê. Điều anh suy nghĩ nhiều nhất chính là lựa chọn đơn vị thiết kế và phong cách thiết kế cho khách sạn của mình. Nhưng khi đến với ADHome tất cả đã được giải quyết 1 cách nhanh chóng và dưới đây là mẫu thiết kế khách sạn 3 sao với phong cách hiện đại mạnh mẽ đầy sức hút của gia đình anh Dũng tại Ninh Bình, mời quý bạn đọc cùng đón xem và chiêm ngưỡng vẻ đẹp này.

Sau thời gian cân nhắc giữa các phong cách thiết kế khách sạn, nhận thấy mỗi phong cách thiết kế đều có được cho mình những ưu điểm khác nhau nên anh rất băn khoăn không biết nên chọn kiểu nào cho phù hợp, nhưng được sự tư vấn kỹ càng của công ty ADHome anh đã quyết định lựa chọn phong cách hiện đại cho không gian khách sạn 3 sao của gia đình mình.
Tọa lạc ngay tại một vị trí vô cùng thuận lợi cho việc thu hút khách hàng đến với khách sạn cộng vào đó là mẫu thiết kế khách sạn vô cùng mới mẻ và sang trọng đã giúp cho gia đình anh Dũng có được cho mình lượng khách hàng ổn định và tăng dần đều. Sự sang trọng của mẫu thiết kế đó ra sao hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé.