Thiết lâu đài cao cấp phong Cổ Điển Châu Âu siêu vip và sang trọng ở Hà Nội

06/01/2021

Chủ đầu tư
Chú Huấn
Địa chỉ
Ngọc Hồi - Hà Nội
Loại hình
Thiết kế dinh thự lâu đài
Số tầng
04 tầng
Mặt tiền
Tổng diện tích
20x15
Công năng
Tầng 1 :Phòng khách, phòng ăn vip, phòng ăn gia đình + bếp, phòng ngủ, wc Tầng 2: Phòng ngủ vip, 3 phòng ngủ khép kín, phòng thay đồ, phòng thư viện Tầng 3: Phòng ngủ, phòng thay đồ, phòng xông hơi, Tầng 4 : Phòng thờ, sân chơi, phòng tập gym, phòng giặt, sân phơi.
Đơn vị thiết kế
ADHOME
Năm thực hiện
2019

Kiến trúc là một ngành nghệ thuật và khoa học về sự sắp xếp các không gian, sự kết hợp hài hòa giữa các vật liệu mang lại những không gian sống thoải mái, tiện lợi cũng như có tính thẩm mỹ cao. Trải qua quá trình lịch sử, ngành kiến trúc đã có những sự thay đổi lớn về nhận thức, tính nghệ thuật với các trào lưu, phong cách khác nhau. Gần với chúng ta nhất là hai phong cách tân cổ điển và hiện đại.

Xu hướng kiến trúc, tư duy thiết kế và các vật liệu mới, công ty TNHH Kiến Trúc Nội Thất  ADHome với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ năng tài năng và tràn đầy nhiệt huyết đã và đang kiến tạo nên các không gian sống phù hợp với các chủ đầu tư mang lại cuộc sống tiện nghi và thịnh vượng.

Trong chuyên mục kiến trúc nhà đẹp hôm nay, Kiến Trúc ADHome sẽ giới thiệu tới bạn đọc và quý khách hàng công trình thiết kế lâu đài mà các kiến trúc sư ADHome đang triển khai cho khách hàng. ADHome thiết kế thi công trọn gói canceltimesharegeek, hoàn thiện căn Lâu Đài biệt thự tân cổ điển

Công trình Lâu Đài của gia đình chú Huấn là một tuyệt tác nghệ thuật mang sứ mệnh khẳng định vị thế, đẳng cấp của gia chủ và mang lại cho các thành viên trong gia đình những không gian sống sang trọng nhất. Công trình thiết kế Lâu Đài đòi hỏi các kiến trúc sư thiết kế, những người kiến tạo phải có chuyên môn cao, sự sáng tạo và am hiểu về phong cách kiến trúc tân cổ điển cũng như nghệ thuật sắp đặt các không gian hợp lý.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
Liên hệ