Thiết kế và thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng tại Đà Nẵng

06/01/2021

Chủ đầu tư
Anh Quang Anh
Địa chỉ
TP Đà Nẵng
Loại hình
Thi công biệt thự tân cổ điển
Số tầng
Thi công biệt thự 3 tầng
Mặt tiền
Mặt tiền 15m
Tổng diện tích
15m x 10m
Công năng
Tầng 1: Phòng khách , phòng ăn + bếp, phòng ngủ, toilet Tầng 2: Phòng ngủ master, 2 phòng ngủ thường, phòng SHC, phòng thay đồ Tầng 3: Phòng thờ, sân chơi, phòng ngủ thường, phòng giặt là, sân phơi.
Đơn vị thiết kế
ADHOME
Năm thực hiện
2020

Biệt thự 3 tầng tân cổ điển là chủ đề luôn được giới thiết kế kiến trúc yêu thích và quan tâm. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng là từ khóa được tìm kiếm hàng đầu về mảng biệt thự như một cách để nói lên độ HOT của loại biệt thự này. Cũng như bao gia đình Việt khác, gia đình anh Thắng – Hải Phòng rất yêu thích phong cách biệt thự tân cổ điển vì thế đã bàn bạc và thống nhất xây biệt thự tân cổ điển trong năm 2019 đến nay đã hoàn thành để đưa vào sử dụng.

Sau khi khảo sát đất nền và được kiến trúc sư chúng tôi tư vấn gia đình anh Thắng đã quyết định lựa chọn biệt thự 3 tầng tân cổ điển là mẫu thiết kế kế biệt thự cho gia đình mình. Dưới đây là hình ảnh các mẫu thiết kế biệt thự của gia đình anh Thắng – Hải Phòng. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo !

I. PHỐI CẢNH NGOẠI THẤT CỦA BIỆT THỰ 3 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP :

Công trình luôn có sự theo sát, giám sát chặt chẽ từ kiến trúc sư của ADHome. Chất lượng thi công được đảm bảo, tiến độ thi công đúng theo kế hoạch. Cùng ADHome điểm loạt hình ảnh hoàn thiện thi công công trình.